Thứ năm, 05/08/2021 - 10:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vân Sơn

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Để chào mừng ngày lễ trọng đại này, trường Tiểu học Vân Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như kết nạp Đội viên mới, tham gia thi dân vũ đừng share tin giả, tham dự cuộc thi tiếng hát tuổi hoa, tham dự thiết kế poster chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn.... Đặc biệt chiều ngày 26/3/2021, nhà trường tổ chức cho các em học sinh rất nhiều trò chơi vui nhộn và lành mạnh như: kéo co, nhảy sạp,…

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nhà trường  đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 26/3/2021 bằng những hành động cụ thể. Cá nhân và tập thể học sinh các lớp đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày thành lập Đoàn. Trước khi tham gia các trò chơi, các em học sinh được cô Hoàng Thị Yến chia sẻ về sự ra đời và ôn lại truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Qua đó các em nhận thức được rõ hơn về trách nhiệm của bản thân để tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống trở thành những công dân có ích cho đất nước.

 Những trò chơi bổ ích những chỉ đem lại niềm vui cho các em học sinh mà còn góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đoàn, Đội trong nhà trường.

Tác giả: Hoài Đỗ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 827