Thursday, 05/08/2021 - 12:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vân Sơn

Trường Tiểu Học Vân Sơn - Khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm học 2020 - 2021

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy: “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế. Không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân”.

Xác định được tầm quan trọng, ỹ nghĩa to lớn của việc học tập suốt đời của cá nhân trong cộng đồng xã hội, sáng thứ Hai ngày 05/10, Trường Tiểu học Vân Sơn đã tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Trong buổi Lễ, Thầy Hoàng Văn Quyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ một số nội dung cụ thể:

- Nhà trường sẽ tổ chức tuyên truyền trên cổng thông tin điện tử của các đơn vị, hệ thống loa truyền thanh về các hoạt động của Tuần lễ học tập suốt đời; phát hiện, nhân rộng các tấm gương tự học trong giai đoạn chuyển đổi số để học tập suốt đời.

- Tổ chức phát động trong cán bộ, giáo viên, học sinh phong trào thi đua hưởng ứng học tập suốt đời.

- Triển khai các chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy học và thư viện.

- Tổ chức các hội thảo, chuyên đề, hội giảng nâng cao kiến thức, kĩ năng ứng dụng CNTT áp dụng thực tế có hiệu quả, an toàn.

- Xây dựng thư viện chuẩn với nội dung và hình thức phong phú thu hút cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia.

- Huy động các nhà tài trợ gây quỹ khuyến học để tuyên dương khen thưởng cá nhân, tập thể giáo viên, học sinh có thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

Với tinh thần trên, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Vân Sơn quyết tâm triển khai thực hiện việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập của trường thực sự thiết thực và hiệu quả.

Tác giả: Hoài Đỗ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 827